Uncategorized

Hiển thị tất cả 5 kết quả

Nhờ độ cháy cao, chỉ số cường độ nén tuyệt vời, đặc tính cách điện, gỗ Hông được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực xây dựng, để xây dựng nhà ở, sàn nhà, kết cấu chịu lực, cột, dầm, trần, sơn phủ, vật liệu bọc, đồ đạc, cửa ra vào và bất kỳ đồ đạc nào.

Để có tấm ván nhẹ, hiệu suất cao, hãy cân nhắc sử dụng gỗ Hông. Gỗ Hông có trọng lượng bằng khoảng 2/3 loại gỗ thương mại khác. Chúng tôi đã sản xuất ván ép nhiều lớp chất lượng cao, tận dụng nguồn tài nguyên thiên nhiên được cung cấp bởi các rừng trồng cây Hông của chúng tôi ở Việt Nam.

Ván ép gỗ Hông để làm quầy bar với bề mặt ăn sáng bóng loáng, và đồ nội thất cổ điển vượt thời gian. Tính linh hoạt của ván ép gỗ Hông phù hợp hoàn hảo trong cả lĩnh vực hàng hải và ô tô. Tập trung phát triển vùng trông cây Hông, cho phép chúng tôi sản xuất ván ép nhẹ nhất trên thị trường.

Chúng tôi đang sản xuất các tấm ván lạng gỗ Hông với độ dày từ 0,2 mm đến 3 mm. Có rất nhiều cơ hội trong ngành công nghiệp chế biến gỗ để sử dụng ván lạng gỗ Hông. Các tấm ván lạng gỗ Hông được sử dụng rộng rãi, ví dụ dùng để làm sàn, tường và trần nhà.