SỰ BỀN VỮNG CỦA TẬP ĐOÀN GỖ TOÀN CẦU

TẠI SAO CHÚNG TA TRỒNG CÂY HÔNG?

Thứ nhất, cây Hông phát triển nhanh, chịu bóng và chịu hạn. Chúng có thể phát triển trên nhiều loại đất và thích ánh nắng mặt trời đầy đủ. Cây Hhoong là cây cố định đạm, có nghĩa là nó giúp cải thiện chất lượng đất.

Cây Hông là một loại gỗ nhẹ, có thể chữa khỏi bằng không khí, không cong vênh, xoắn hoặc nứt. Cây có khả năng chống cháy và chống thấm nước. Đây là những phẩm chất gỗ rất tốt và cây có tất cả những điều này.

Chúng ta có thể thấy, cây Hông là Tuyệt vời cho môi trường, tuyệt vời cho bóng râm, tuyệt vời cho đất, tuyệt vời cho chất lượng nước và tuyệt vời cho một cảnh quan đẹp.

Thứ hai, cây Hông được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Nó được sử dụng trong nhiều ứng dụng, bao gồm đồ nội thất, đồ chơi, ván ép, nhạc cụ, xây dựng nhà ở và bao bì.

Thực tế, tương lai của hành tinh phụ thuộc vào việc sử dụng các nguồn tài nguyên tái tạo trong các sản phẩm của chúng tôi, do đó, chúng tôi lên kế hoạch cho cây Hông để phát triển bền vững.

CHÚNG TÔI GIÚP ĐỠ SINH THÁI TRÁI ĐẤT BẰNG CÁCH NÀO?

Chúng tôi đang phát triển 16 vùng trông cây Hông tại Việt Nam với 788 ha. Nhờ đó, nó cho phép hấp thụ lượng CO2 gấp 10 lần so với các loài cây sống trên cây còn lại. Chúng giúp chuyển đổi từ CO₂ thành Oxy. Bên cạnh đó,  Nó hấp thụ bụi và tiếng ồn gấp 4 lần so với gỗ thông thường. Cây Hông cũng phát triển trên đất kém màu mỡ hơn.

Đó là cách chúng tôi giúp đỡ palnet của mình một cách SINH THÁI.